GIỚI THIỆU

09/12/2016

Lorca là thương hiệu thiết bị nhà bếp đến từ Tây Ban Nha và là thương hiệu thiết bị nhà bếp có mặt ở Việt Nam nhiều năm qua. Hầu hết các sản phẩm của Lorca đều sử dụng linh kiện Châu Âu và đạt các chuẩn cao về chất lượng và các đòi hỏi khác của cộng đồng Châu Âu. Tuy nhiên địa điểm lắp ráp mỗi loại sản phẩm lại ở các nước khác nhau. Điều này là xu hướng tất yếu trong việc giảm chi phí và tận dụng thế mạnh công nghệ và nguồn nhân lực của mỗi nước. Các địa điểm quen thuộc lắp ráp sản phẩm bếp từ của Lorca gồm: Đức, Tây Ban Nha, Ba Lan, Malaysia, Trung Quốc và Việt Nam.

Nhờ khám phá và ứng dụng lửa vào đời sống, nhân loại đã giải thoát mình khỏi thế giới hoang dã. Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của khoa học, đặc biệt là khoa vật lý lượng tử, việc phát minh ra điện một lần nữa đã giải phóng sức lao động và đưa tầm nhìn của nhân loại ra xa và cao hơn. Cùng với sự phát minh ra điện, nhân loại cũng đã ứng dụng để tạo cho mình nguồn thay thế cho lửa vốn rất quan trọng nhưng cũng rất nguy hiểm đến đời sống sinh hoạt. Dựa trên nền tảng phát triển của nền khoa học nói chung và của nhu cầu cải thiện chất lượng cuộc sống tốt hơn, sang trọng hơn, an toàn hơn nên bếp từ ra đời. Hiện nay trên thế giới, nước Đức được biết tới là nước đứng đầu về công nghệ sản xuất các bếp từ hiện đại. 


Lorca kết hợp hai thương hiệu nổi tiếng ở Đức với mặt kính Schott Ceran và các linh kiện bếp từ cao cấo của EGO để cho ra đời dòng sản phẩm bếp từ Lorca. Với quá trình nghiên cứu phát triển, bếp từ Lorca đã dần được nâng cấp và cải tiến cho phù hợp với thẩm mỹ thiết kế, và văn hoá sinh hoạt từng vùng khác nhau. Kính Schott Ceran là loại kính có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt nhất hiện nay, khả năng chống xước cao giúp bếp luôn như mới. Mặt kính tốt giúp khả năng nhận diện đáy nồi siêu nhạy, điều khiển cảm ứng chuẩn xác.


Bếp từ Lorca hoạt động dựa trên nguyên lí cảm ứng điện từ. Dòng điên chạy qua cuôn dây trong bụng bếp sinh ra dòng điện cảm ứng Fuco. Dòng điện tạo ra từ trường biến thiên tác dụng vào đáy nồi và sinh nhiệt vì thế hiệu suất sử dụng điện lên đến 93%.


 Tất cả các dòng bếp từ Lorca đều mang nhiều tính năng ưu việt như: cảnh báo nhiệt dư thừa vùng nấu, khóa an toàn cho trẻ em, hẹn giờ nấu tự động cho từng vùng nấu, cảnh báo quá nhiệt quá áp an toàn… Với nhưng model nhập khẩu nguyên chiếc còn tích hợp nhiều tính năng như: có công nghệ inverter tiết kiệm điện năng 20-30% so với những bếp thông thường, chế độ hâm thức ăn 65,75,85 độ, chế độ chống tràn an toàn khi sử dụng…

Các sản phẩm bếp từ Lorca đều được bảo hành 2 năm chính hãng, lắp đặt vận chuyển miễn phí và nhiều khuyến mại hấp dẫn. Sản phẩm lắp ráp nước thứ 3 thường có giá dao động từ 6 triệu đến 13 triệu. Với những sản phẩm nhập khẩu từ Tây Ban Nha, Đức có giá từ 15 đến 30 triệu, cung cấp phù hợp nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU LORCA VIỆT NAM
 Website:www.lorca.com.vn           Free Call: 18006690